top of page
Flag of United Kingdom
Flag of Thailand
Flag of Italy
C3-400.png

เราคือใคร?

ทีมแห่งชัยชนะ

เดวิด เจมส์ ได้ก่อตั้งบริษัท แชมป์เปี้ยน3 เพื่อมอบวิธีการที่เยี่ยมยอดให้กับแบรนด์ต่างๆที่ต้องการเข้ามาทำการตลาดในภูมิภาคเอเชีย

ความมุ่งมั่นและความตั้งใจของเขา ได้สะท้อนให้เห็นจากการเป็นแชมป์ 3 สมัยของการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ระดับโลก รวมไปถึงประสบการณ์การทำงานที่มีมากกว่า 20 ปี กับแบรนด์ระดับโลกอย่างเช่น ดูคาติ และ พิเรลลี่

และในตอนนี้ เจมส์ได้นำทีมที่เต็มไปด้วยความสามารถด้านการตลาดและการสื่อสาร ที่จะเข้ามาช่วยเกี่ยวโยงทุกจุดสำคัญ เพื่อให้เกิดกลยุทธ์ที่ครอบคลุมและเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ

Home: เกี่ยวกับเรา

การตลาดและการสื่อสาร

Business Team

กลยุทธ์ตราสินค้า

ความมหัศจรรย์ของเอเชีย

คุณกำลังค้นหากลยุทธ์การสร้างแบรนด์ที่เหมาะสมในเอเชียอยู่ใช่มั้ย? โลกใบนี้ผสมผสานไปด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรม การใช้กลยุทธ์แบบตะวันตกอาจไม่เหมาะสมกับที่นี่ บริษัท Champion3 จะทำให้คุณแตกต่างจากตราสินค้าอื่นๆ ในตลาด

Brainstorming

การวางแผน

ทำงานภายใต้เจตนารมณ์เดียวกัน

การสร้างเครือข่ายทางการตลาดให้กระจายไปทั่วเอเชีย คือการสร้างความเข้าใจที่ตรงกันให้กับทุกคน โดยการใช้โปรแกรมการวางแผนที่ทันสมัย เราจึงให้ความสำคัญกับกลยุทธ์การตลาดและการสื่อสารของสำนักงานในแต่ละภูมิภาค ดังนั้น การเข้าถึงของทุกคนจึงหมายถึงการทำงานภายใต้เจตนารมณ์เดียวกัน

Team Meeting

การตลาด

เกี่ยวกับผลลัพธ์ทั้งหมด

เราจะช่วยคุณสร้างแผนการตลาดและแคมเปญผ่านสื่อออนไลน์เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับแบรนด์และธุรกิจของคุณ ทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์และการบริการ ผ่านการโฆษณา การเล่าเรื่อง และการสร้างความสัมพันธ์กับสื่อ ทีมของเราจะช่วยค้นหาลูกค้าใหม่และรักษาฐานลูกค้าเดิมของคุณไว้

Typing on Laptop

การเขียนโฆษณา

ทักษะการเล่าเรื่อง

นักเขียนของเรามีทักษะการเล่าเรื่องที่กระชับและเข้าใจง่ายสำหรับการกล่าวถึงลักษณะแบรนด์ของคุณ เราจะเผยแพร่ข้อความของคุณไปยังกลุ่มเป้าหมายผ่านช่องทางที่มีประสิทธิภาพ

Designer On Computer

การออกแบบ

แตกต่างด้วยการออกแบบ

เราให้บริการการออกแบบสำหรับอัตลักษณ์องค์กร เพื่อให้ลูกค้าของเราโดดเด่นในกลุ่มอุตสาหกรรม จากการระดมความคิดและข้อเสนอไปจนถึงการดำเนินการ เราจัดการกระบวนการทั้งหมดภายในองค์กรเพื่อประโยชน์ของความมั่นคงและการส่งมอบทันเวลา

Globalization concept

การบริหารลูกค้าสัมพันธ์

ให้เราจัดการ

เราสามารถตั้งค่าฐานข้อมูลลูกค้าของคุณ กำหนดวิธีและเวลาที่คุณควรสื่อสารเพื่อให้ได้ผลที่ดีที่สุด ทีมของเราจะช่วยคุณดูแลทุกอย่าง ทั้งการตอบกลับอัตโนมัติจนถึงการบริการส่วนบุคคล ซึ่งจะทำให้คุณมีส่วนร่วมกับธุรกิจของคุณ

Home: บริการ
champions3-2500.png

ติดต่อเรา

บริษัท แชมป์เปี้ยน3 จำกัด
ชลบุรี
ประเทศไทย

080 305 0789

  • Facebook - Black Circle
Home: ติดต่อ
bottom of page